BIỂU MẪU TÀI LIỆU

Giải pháp chữ ký điện tử Lạc Việt - Sure Approve cho việc trình duyệt hiệu quả tại Doanh nghiệp

Trong tình hình dịch bệnh phức tạp, việc áp dụng các CT15 , CT16 để phòng chống dịch, việc này dự đoán không chỉ diễn ra trong thời gian hiện tại mà có thể kéo dài trong thời gian tới.  Rất nhiều ý kiến cho rằng cách tổ chức làm việc hằng ngày sẽ khó quay lại như trước khi dịch bệnh xảy ra. 

Xã hội, tổ chức, cá nhân sẽ phải thay đổi để thích nghi với điều kiện mới. “Work from home” đã và sẽ được ứng dụng phổ biến với mọi tổ chức và dần trở thành bình thường. Điều này đòi hỏi chúng ta cần chuẩn bị và hành động ngay từ bây giờ để sẵn sàng cho kịch bản hoạt động trong điều kiện “bình thường mới”.

Vào ngày 22/09/2021 Technova hợp tác cùng Lạc Việt tổ chức hội thảo trực tuyến “Giải pháp chữ ký điện tử cho việc trình duyệt hiệu quả tại Doanh nghiệp” để cùng đem đến những thông tin về giải pháp giúp doanh nghiệp xử lý công việc từ xa.

chu ky so 1.jpg

>>> Xem thêm: Phần mềm ký duyệt điện tử Sure Approve

Đáp ứng xu thế chung của cuộc cách mạng công nghiệp 4.0, sự kiện có sự góp mặt của các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực với mong muốn mang đến cơ hội kết nối và giúp các doanh nghiệp có cái nhìn thiết thực về nhu cầu và ứng dụng giải pháp chữ ký điện tử. 

Đồng hành với hội thảo trực tuyến này, Lạc Việt đã đem đến giải pháp SureApprove được ứng dụng thành công cho các doanh nghiệp trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Các doanh nghiệp với quy mô khác nhau đều đã và đang ứng dụng thành công SureApprove thông qua sự tư vấn triển khai tận tình từ các chuyên viên của Lạc Việt.

chu ky so 2.jpg

Chuyển đổi số là một xu hướng được nhiều doanh nghiệp ứng dụng và dần thay thế cách làm việc truyền thống. Bộ máy sản xuất – kinh doanh – nhân lực hoạt động trơn tru hơn nhờ vào việc sử dụng các giải pháp công nghệ thông tin.

Trong hội thảo, ông Tôn Thất Tuấn - Giám đốc Giải Pháp - Công ty Cổ phần Tin học Lạc Việt chia sẻ về những giá trị của SureApprove mang lại để tạo ra môi trường làm việc hiệu quả: “SureApprove cung cấp giải pháp giúp chuyển đổi số quy trình phối hợp xử lý công việc giữa các phòng ban nghiệp vụ hoàn toàn trên không gian mạng một cách nhanh chóng và an toàn".

chu ky so 3.jpg

>>> Xem thêm: Chữ ký điện tử và chữ ký số khác nhau như nào?

Sản phẩm có nhiều tính năng vượt trội như hoạt động đa nền tảng , đáp ứng các quy định về tính pháp lý và bảo mật cao. SureApprove được thiết kế với cấu hình linh hoạt và thao tác phù hợp với “văn hóa Việt Nam” giúp các doanh nghiệp vận hành hiệu quả hơn, rút ngắn quy trình, nâng cao năng suất.

Với giải pháp này, làm việc tại nhà sẽ không còn khó khăn, hạn chế như trước nữa. Sản phẩm có thể cài đặt ngay trên App Store một cách dễ dàng. Đây là giải pháp phù hợp với xu thế phát triển của thời đại mà bất kỳ doanh nghiệp nào cũng nên triển khai. Trong thời gian tới, Lạc Việt sẽ phối hợp với các đơn vị cung cấp hạ tầng Cloud để cung cấp SureApprove với nhiều chương trình ưu đãi mùa dịch hấp dẫn để đồng hành cùng các doanh nghiệp vượt qua thời gian khó khăn này.

Lạc Việt cam kết là đơn vị cung cấp phần mềm chất lượng, uy tín với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và nhiều kinh nghiệm sẽ giúp các tổ chức triển khai hệ thống nhanh chóng, hiệu quả.

Để biết thêm thông tin chi tiết về các giải pháp công nghệ, vui lòng liên hệ để được tư vấn:

Tel: 0901.555.063

Email: sureportal@lacviet.com.vn

Địa chỉ đăng ký : https://chukyso.lacviet.vn/signup 

Có thể bạn quan tâm: