Giải pháp thông minh

TRUYỀN THÔNG-DIỄN ĐÀN

Với hệ thống tuỳ biến không giới hạn và công cụ Quản lý nội dung (CMS) mạnh mẽ, hệ thống hỗ trợ khi triển khai tại Tổ chức-Doanh nghiệp, tuỳ theo mô hình quản trị mà từ Tổng công ty đến các đơn vị thành viên/công ty con có khả năng tạo và xây dựng cấu trúc trang Web riêng (site), tùy theo tùy biến của đơn vị đó (Banner, nội dung,..). Phân hệ này là giao diện chính đại diện Cổng thông tin nội bộ Doanh Nghiệp khi người dùng truy cập.
Hệ thống cung cấp một môi trường Truyền thông-Chia sẻ-Thảo luận, tạo cầu nối giữa nhân viên với Tổ chức-Doanh nghiệp, giữa lãnh đạo-nhân viên-bộ phận quản lý xuyên suốt, mọi lúc mọi nơi trên mọi thiết bị. Các tiện ích tại phân hệ Truyền thông-Diễn đàn tiêu biểu gồm:

Communication-Forum.png

qui trinh cms phan mem quan ly van ban1.png
  • Với hệ thống cảnh báo-nhắc nhở: khi có thông tin đến hạn sinh nhật, chúc mừng-tuyên dương-khen thưởng hoặc tin tức mới đa phương thức: email, SMS ...
  • Với Lịch làm việc cá nhân-Lãnh đạo:
  • Được liên kết từ các Phân hệ như Quản lý Công việc, Hệ thống Giao việc, Quản lý dự án, Lịch nghỉ phép, Lịch công tác ... được hệ thống tổng hợp tự động, bên cạnh đó nhân viên/lãnh đạo có thể bổ sung thêm mới lịch làm việc cá nhân để giúp cho cá nhân phối hợp công việc 
  • Được tích hợp hoàn toàn với hệ thống MS Outlook và đồng bộ qua lại giưã hai hệ thống, tiết kiệm thời gian cho người dùng và truyền thông kịp thời công việc nội bộ.
  • Với hệ thống Tin tức-Sự kiện tại Cổng thông tin nội bộ hỗ trợ:
  • Cung cung chuẩn đọc tin RSS để có thể tự động truy xuất và tổng hợp thông tin từ nhiều nguồn khác nhau đáp ứng nhu cầu thông tin mạng kịp thời nắm bắt các tin tức mới nhất.​
  • Hỗ trợ nhúng (embed) video, audio, flash, hình ảnh vào trong tin bài và sắp xếp liệt kê những bài viết liên quan cùng chủ đề với bài người sử dụng đang xem.
  • Cung cấp chức năng bình luận, phản hồi với mỗi bài viết, chức năng này có thể tắt, bật đối với từng bài viết, từng hạng mục bài viết, từng người sử dụng, từng nhóm người sử dụng.
  • Tích hợp nhiều loại thông tin và sự khác biệt giữa các nội dung thông tin sẽ được xác định qua các ngữ cảnh hoạt động của người dùng (user-specific context): tuỳ theo từng đối tượng sau quá trình xác thực thì sẽ được cung cấp thông tin khác nhau, hoặc nội dung của thông tin đó sẽ khác nhau khi cá nhân hoá thông tin theo đối tượng.

SurePortal-EmployeeDirectory.png