BIỂU MẪU TÀI LIỆU

Giải pháp văn phòng điện tử Lạc Việt SurePortal cho doanh nghiệp

Giải pháp VĂN PHÒNG ĐIỆN TỬ.jpg


Phần mềm văn phòng điện tử đóng vai trò rất quan trọng trong việc dịch chuyển mô hình quản trị từ truyền thống sang hiện đại của các doanh nghiệp. Trong thời đại công nghệ số, việc sử dụng các phần mềm văn phòng điện tử không chỉ giúp cho các công ty tối ưu hóa quy trình nội bộ, tăng hiệu quả làm việc mà còn giúp cho các doanh nghiệp tiết kiệm được thời gian và chi phí.

1. Văn phòng điện tử - Lợi ích cho doanh nghiệp


Văn phòng điện tử là một hệ thống phần mềm tích hợp các ứng dụng phục vụ cho quản lý và xử lý công việc, trao đổi thông tin, quản lý văn bản, tài liệu, biểu mẫu, báo cáo,... nhằm giải quyết các công tác quản lý theo cách truyền thống và mang lại nhiều hiệu quả thiết thực cho các doanh nghiệp.


Với văn phòng điện tử, các công tác quản trị văn bản trước đây còn mang tính thủ công như in ấn, kê khai, ghi chú, gửi bản cứng đến các phòng ban liên quan,... đã được khai thác công nghệ thông tin để giúp doanh nghiệp tiết kiệm thời gian, nâng cao hiệu suất và chất lượng làm việc, cũng như năng lực quản lý. Văn phòng điện tử còn giúp doanh nghiệp cắt giảm chi phí không cần thiết và tối ưu hóa không gian và thời gian làm việc cho những nhân viên phải làm việc từ xa.


Trong thời gian đại dịch Covid-19, văn phòng điện tử càng cho thấy các ưu thế vượt trội của mình khi giúp tối ưu hóa thời gian và không gian làm việc, cắt giảm chi phí và giúp doanh nghiệp đạt được nhiều kết quả tích cực trong công tác quản lý điều hành và sản xuất kinh doanh.

Giải pháp VĂN PHÒNG ĐIỆN TỬ (1).jpg

2. Giải pháp văn phòng điện tử Lạc Việt SurePortal cho doanh nghiệp

Lạc Việt SurePortal là một trong những phần mềm văn phòng điện tử phổ biến hàng đầu hiện nay tại Việt Nam, đặc biệt là trong bối cảnh vận hành doanh nghiệp từ xa đang ngày càng được phổ biến. Phần mềm này tích hợp 20 phân hệ trong một màn hình, cung cấp đầy đủ các chức năng cần thiết cho một doanh nghiệp số như tự động phát hiện điểm nghẽn trong quy trình xử lý công việc, cảnh báo độ trễ, thống kê KPI, nhắc việc thông minh, công việc xử lý theo luồng chặt chẽ, lưu trữ và chia sẻ văn bản và tài liệu, và nhiều tính năng quản lý khác.


Ngoài ra, Lạc Việt SurePortal còn tích hợp các tính năng quản lý văn bản, quản lý hồ sơ nhân sự và lương, truyền thông nội bộ chuyên nghiệp và quản lý lịch họp. Phần mềm này có giao diện thân thiện, dễ sử dụng và có ứng dụng di động, giúp người dùng dễ dàng tiếp cận và sử dụng.


Với giá thành phải chăng và khả năng cập nhật miễn phí các tính năng mới, Lạc Việt SurePortal là một lựa chọn lý tưởng cho các công ty đang trong tiến trình chuyển đổi số doanh nghiệp.